Cách làm Lạp xưởng xào cần tây ngon nhất

1. Nguyên liệu

– Lạp xưởng: 2 thanh

– Cần tây: 300gr

– Ớt sừng đỏ: 1 quả

– Gia vị: Dầu ăn, muối.

2. Cách làm

– Bước 1: Lạp xưởng rửa thật sạch, sau đó thái miếng mỏng vừa ăn. Cần tây bỏ lá, rửa sạch, thái khúc khoảng 3 – 4cm. Ớt sừng đỏ bỏ hạt, thái sợi dài khoảng 4cm

– Bước 2: Đun nóng chút dầu ăn, cho lạp xưởng vào chiên sơ qua. Cho ra đĩa để riêng.

– Bước 3: Vẫn dùng chiếc chảo xào lạp xưởng, cho ớt sừng vào đảo đều.

– Bước 4: Sau đó thêm cần tây, lạp xưởng đã chiên vào xào

– Bước 5: Xào đến khi các nguyên liệu chín, nêm muối cho vừa ăn sau đó để khoảng 5 phút rồi tắt bếp

Sau khi bạn đã hoàn thành tất cả các công đoạn, bạn chỉ cần cho món ăn ra đĩa và thưởng thức hương vị thơm ngon của nó.

    0
    Giỏ hàng
    Chưa có sản phẩm